Phương thức thanh toán

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại GIÁ TỐT MỖI NGÀY, chúng tôi có các phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

  1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)
  2. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng GIÁ TỐT MỖI NGÀY
  3. Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng

I. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)​

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng chọn thanh toán COD.

II. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng GIÁ TỐT MỖI NGÀY

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng GIÁ TỐT MỖI NGÀY tại địa chỉ: Số 5 Ngõ 107/214/16 Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội và gặp trực tiếp nhân viên thu ngân để thanh toán.

III. Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng

Hình thức thanh toán qua tài khoản Ngân hàng cho các đơn hàng giá trị lớn và theo yêu cầu quý khách. Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của GIÁ TỐT MỖI NGÀY thông qua Ngân Hàng.

Tại trang web của GIÁ TỐT MỖI NGÀY, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng. Các tư vấn viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của GIÁ TỐT MỖI NGÀY  tại các Ngân hàng mà chúng tôi chấp nhận thanh toán, Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

** Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, Đễ tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi “Số Đơn Hàng” của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng qua email xác nhận đơn hàng trong nội dung thanh toán.

Thông tin Ngân hàng:

  • Tên Ngân Hàng: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Hà Nội
  • Chủ Tài Khoản: Lê Xuân Khánh
  • Số Tài Khoản: 0021000241986

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc, vấn đề trong quá trình thanh toán vui lòng liên hệ GIÁ TỐT MỖI NGÀY theo số Tổng đài 0917001668, để chúng tôi có thể hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng!

Chúc Quý khách có trải nghiệm mua sắm hàng Nhật thật tuyệt vời tại GIÁ TỐT MỖI NGÀY!

Share Button

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.